6015-5-5583-2-

Cách sử dụng giấy dán tường phù hợp với thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam?

Hiện nay, ở Việt nam xu hướng sử dụng giấy dán tường hàn quốc để việc trang trí nội thất đang nhận được sự chú ý của người dùng. Nhưng nhiều người thích mua nhưng vẫn chần trừ vì sợ thời tiết nóng ẩm. Điều đó hoàn toàn không đáng ngại nếu chúng ta biết sử dụng đúng cách. Nhà Ngọc tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giấy dán tường ở thành phố Đà Nẵng.

Với nóng ẩm của nước ta
Hiện nay, Giấy dán tường đã được sử dụng khá nhiều trong các hộ gia đình, nhà hàng, quán cà phê…. Theo các chuyên gia thì giấy dán tường trong tương lai sẽ là loại vật liêu mới ưa chuộng.
Để sử dụng tốt , trước hết bạn hãy hiểu về thị trường Việt Nam. Việt Nam là nước nắng lắm mưa nhiều. Với thời tiết như vậy dễ gây ẩm mốc nếu tường kém và gây ngấm nước.

Muốn sử dụng giấy dán tường tốt trước thời tiết, đầu tiên tường nhà bạn phải tốt. Nếu một số tường cũ, bị nứt, bạn phải gia cố lại tường trước khi dán giấy. Đó là, phải trét hết những chỗ nứt bằng bả matit.

Giấy dán tường đà nẵng

Giấy dán tường đà nẵng

Cách dùng giấy dán tường khôn ngoan
Chất liệu phần đế có hai loại, bằng vải hoặc giấy. Hai loại này đã được bổ sung vật liệu tăng kết dính. Có loại đế này, tuổi thọ của giấy tăng lên. Trong đó, giấy dán tường của Nhà Ngọc có thể dùng khá lâu dài cho ngôi nhà của bạn.

Các bạn cần chú ý đó là phải cẩn thận khi dán giấy. Với những thợ dán giấy chưa có kinh nghiệm, khi dán không chú ý đến các mép dán. Nêu làm như vậy thì không khí ẩm sẽ luồn vào trong và làm mất kết dính giữa đế giấy với bề mặt tường. Những thợ dán chuyên nghiệp và cẩn thận mới chú ý đến kỹ thuật dán như thế nào cho ra đình bạn.

giay dan tuong da nang

giay dan tuong da nang

Thời tiết nóng ẩm ở Việt nam. Nhưng hiện nay, chất lượng nhà cửa được cải thiện và chú ý nhiều đến chất lượng. Vì vậy, giấy dán tường đạt được hiệu quả sử dụng cao hơn. Ở các thành thị, việc xây nhà thông thoáng và bạn có sử dụng điều hòa không khí và máy hút ẩm, khiến giấy dán tường sẽ rất bền, có thể từ 8 đến 10 năm.

Hãy liên hệ ngay với Công ty Nhà Ngọc để được tư vấn và chọn giấy dán tường phù hợp nhất cho ngôi nhà bạn.